TIN GIÁO HỘI VIỆT NAM

Đi thăm Đức Hồng y tại bệnh viện

ĐHY đã đến bệnh viện Pháp Việt vào sáng thứ Hai 24-6-2013 và ở lại để được xét nghiệm, sau khi nhận ra có một số dấu hiệu bất ổn về sức khỏe.

 

WGPSG -- Vào lúc 14g30 hôm nay, 26-6-2013, một số linh mục ở Đại Chủng viện và Trung tâm mục vụ TGP.TPHCM đã đến thăm Đức Hồng y GB. Phạm Minh Mẫn (ĐHY) tại bệnh viện Pháp Việt và được nghe ngài kể chuyện thật vui vẻ (xem video).

 

ĐHY kể rằng, theo sự góp ý của Đức cha phụ tá và các linh mục ở Tòa Giám mục, ngài đã đến bệnh viện này vào sáng thứ Hai 24-6-2013 và ở lại để được xét nghiệm, sau khi nhận ra có một số dấu hiệu bất ổn về sức khỏe. Theo các bác sĩ thì những triệu chứng này là do ĐHY đã làm việc nhiều quá. Tuy nhiên, ĐHY hy vọng rằng, vào cuối tuần này ngài đã có thể rời bệnh viện về nhà, và tất nhiên là sau đó phải quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.

 

Các linh mục đến thăm chiều nay đã cầu chúc ĐHY mau lấy lại sức khỏe dồi dào. Các vị đã đặc biệt cầu nguyện cho ĐHY ngay khi nghe tin ĐHY đi bệnh viện cách đây hai ngày, và hôm nay còn tự hứa rằng sẽ cầu nguyện cho ĐHY nhiều hơn nữa.

 

 

Nguồn: WGPSG