TIN GIÁO HỘI VIỆT NAM

Tĩnh tâm thường niên 2014 của linh mục đoàn Tổng Giáo phận TPHCM: Ngày 2

WGPSG -- Ngày thứ hai của tuần tĩnh tâm thường niên 2014 dành cho linh mục đoàn Tổng giáo phận TP.HCM đã bắt đầu với giờ nguyện gẫm lúc 5g30 sáng thứ Năm 21.8.2014 tại Nhà nguyện Đại chủng viện Thánh Giuse Sài Gòn.

Thánh lễ đồng tế được cử hành lúc 5g45 do Cha Tổng đại diện Ignatio Hồ Văn Xuân chủ tế để cầu nguyện cho các giám mục và linh mục trong giáo phận đã qua đời.

Các linh mục sốt sắng đi vào các giờ suy niệm, cầu nguyện, chầu Thánh Thể và các Giờ kinh phụng vụ giống như ngày hôm trước.

Đặc biệt, từ 10g đến 11g30, các linh mục đã xưng tội sau khi tham dự nghi thức sám hối chung do linh mục Giuse Trịnh Văn Thậm hướng dẫn.