TIN GIÁO HỘI VIỆT NAM

Triển lãm Bản đồ "Chủ quyền Việt Nam trên Biển Đông"

Cuộc triển lãm nhằm giúp Dân Chúa hiểu rõ hơn về chủ quyền của đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa tại Biển Đông.

Văn phòng Tòa Tổng Giám mục TGP.TPHCM

TOÀ TỔNG GIÁM MỤC
180 Nguyễn Đình Chiểu - Quận 3
ĐT: (84.8) 3930 3828
Fax: (84.8) 3930 0598
E.mail : tgmsaigon@vnn.vn

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 16 tháng 6 năm 2014

Kính gởi: Quý Cha Sở
Quý Cha Phụ tá
Quý Tu sĩ nam nữ
và toàn thể anh chị em giáo dân
trong Tổng Giáo phận Tp. Hồ Chí Minh.

Kính quý cha, quý tu sĩ và anh chị em giáo dân,

Nhằm giúp cộng đoàn Dân Chúa Tổng Giáo phận hiểu rõ hơn về chủ quyền của đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta trên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa tại Biển Đông, Đức Tổng Giám Mục Phaolô Bùi Văn Đọc đã nhờ cha Gioan Baotixita Huỳnh Công Minh, đại diện Giám mục, Quản đốc nhà thờ Chính Toà, trao đổi và được Đại Học Quốc gia cho mượn số bản đồ đã triển lãm tại thư viện Tổng Hợp vừa qua, để triển lãm tại Văn Phòng Hội Đồng Giám Mục Việt Nam, 72/12 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày thứ Năm 19.6.2014 cho đến trưa Chúa Nhật 22.6.2014, mỗi ngày mở cửa từ 8 giờ cho đến 20 giờ.

Riêng ngày thứ Năm 19.6.2014, vào lúc 9 giờ, Đức Tổng Giám Mục Phaolô Bùi Văn Đọc sẽ khai mạc cuộc triển lãm tại địa chỉ nói trên.

Toà Tổng Giám Mục trân trọng kính mời quý cha, quý tu sĩ nam nữ và anh chị em giáo dân tham dự nghi thức khai mạc và sau đó xem triển lãm tại đại sảnh của Văn Phòng Hội Đồng Giám Mục Việt Nam (có thuyết minh).

Rất mong quý cha, quý tu sĩ và anh chị em giáo dân sắp xếp để tham dự cuộc triển lãm này.

Linh mục Tổng Đại Diện

(đã ký và đóng dấu)