TƯ LIỆU VỀ GIÁO XỨ

Tròn đầy đời thánh hiến

Ngày 24.5.2017, cha chánh xứ, cha phó gặp gỡ Đức Thánh cha.

Văn Chiến

WGXHN “Hãy tạ ơn Chúa vì Chúa nhân từ, muôn ngàn đời Chúa vẫn trọn tình thương” (Tv 136,1).

Xin hiệp lời cùng với cha chánh xứ Hà Nội Đaminh Đinh Ngọc Lễ dâng lên Thiên Chúa tâm tình tạ ơn, vì trong năm 2017 này, Thiên Chúa đã trao ban cho ngài bao hồng ân:

- Ngày 22.4.2017: Thánh lễ kỷ niệm 50 năm linh mục diễn ra thật long trọng tại giáo xứ Hà Nội, giáo hạt Xóm Mới, TGP Sàigòn.

- Ngày 21, 22.5.2017: Kính viếng Đức Mẹ Fatima tại Trung tâm hành hương Fatima, Bồ Đào Nha, nhân mừng kỷ niệm 100 năm Đức Mẹ hiện ra ở Fatima.

- Ngày 24.5.2017: Ngày hồng phúc 3 thế hệ gồm: Lm mục nghĩa phụ (Cha Đaminh Đinh Ngọc Lễ - 50 năm LM); Lm nghĩa tử (Cha Giuse Phùng Văn Thông Minh - 10 năm Lm); Lm nghĩa tôn (Cha Gioan Bt Đỗ Quốc Vinh - 01 năm LM) được vinh dự gặp gỡ Đức Thánh cha Phanxicô.

Bên cạnh đó, 1 cháu nhỏ thuộc giáo xứ Hà Nội cũng được ĐTC ôm hôn.

Vâng, “Lạy Chúa, con hết lòng cảm tạ, Ngài đã nghe lời miệng con xin. Giữa chư vị thiên thần, xin đàn ca kính Chúa...” (Tv 138,1).