SỨ ĐIỆP - THÔNG BÁO - CHƯƠNG TRÌNH LỄ

Thông báo: Đào tạo Giáo lý viên khoá 8 (13/9/2015 - 22/5/2016)

Ban Giáo lý Giáo phận tiếp tục các khóa mới cho chương trình đào tạo giáo lý viên khóa 8 tại 5 cơ sở: TTMV, An Nhơn, Tam Hải, Tân Hương, Bùi Môn. (xin xem chi tiết trong thông báo).

TỔNG GIÁO PHẬN TP.HCM
BAN MỤC VỤ GIÁO LÝ
Trung tâm Mục vụ Tgp Tp.HCM
6 bis Tôn Đức Thắng, Q.1, Tp.HCM
Đt. 08. 3911 8404
Email: daotaoglv@gmail.com

ĐÀO TẠO GIÁO LÝ VIÊN KHÓA 8

13/9/2015 - 22/5/2016

Kính thưa quý Cha, quý Bề trên, quý Tu sĩ, quý Giảng viên và quý Anh Chị giáo lý viên,

Trước hết Ban Giáo lý Giáo phận chúng con xin gửi lời cám ơn quý Cha, quý Bề trên, quý Tu sĩ và quý Giảng viên đã hỗ trợ chúng con trong các khóa đào tạo giáo lý viên từ 9/11/2014 đến 28/6/2015 tại 5 cơ sở: Sàigòn (Trung tâm Mục vụ), An Nhơn (Xóm Mới), Tam Hải (Thủ Đức), Bùi Môn (Hóc Môn) và Tân Hương (Tân Sơn Nhì).

Nay, chúng con tiếp tục các khóa mới cho chương trình đào tạo giáo lý viên căn bản tại 5 cơ sở trên. Riêng tại Trung tâm Mục vụ Saigon, ngoài 3 cấp đào tạo căn bản, Ban Giáo lý phối hợp với Học viện Mục vụ Saigon, mở khóa huấn luyện “Người phụ trách giáo lý tại giáo xứ” [Ghi danh theo chương trình Học viện Mục vụ, các môn về Thánh Kinh (Ngũ Thư, Tin Mừng Nhất Lãm, Tin Mừng Gioan), Thần học (Thần học Ba Ngôi, Mục vụ (Mục vụ căn bản), theo chương trình yêu cầu*].

Thời gian ghi danh khóa mới từ 5/8/2015 đến 5/9/2015.

Chúng con ước mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và cộng tác của quý Cha, quý Tu sĩ, quý Giảng viên và quý Anh Chị giáo lý viên trong khóa đào tạo mới này.

Kính báo
Trưởng ban Giáo lý Giáo phận