TƯ LIỆU VỀ GIÁO XỨ

Lúc 09g30 ngày 30.9.2020, giáo xứ Hà Nội đã long trọng hiệp dâng Thánh lễ tạ mừng tân chánh xứ, cha Giuse Vũ Minh Danh.
Ngày 24.5.2017, cha chánh xứ, cha phó gặp gỡ Đức Thánh cha.
50 năm Linh Mục là một chặng đường dài mấy ai đạt đến. Nhưng điều trân quý hơn, là nhờ sự quan phòng của Thiên Chúa, người Linh Mục vẫn trung kiên bước theo Chúa đến cùng.
Giáo xứ Hà Nội, giáo hạt Xóm Mới, TGP Sài Gòn trong 63 năm qua (thành lập năm 1954) đã có những biến cố in đậm dấu thời gian.
Tọa lạc tại địa chỉ 685 Thống Nhất, Phường 13, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, giáo xứ Hà Nội trở thành điểm trung tâm của hạt Xóm Mới.
Ngày 31/5/2003, cha chánh xứ và cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Hà Nội hân hoan mừng đón Đức Tổng Giám mục Giáo phận Thành phố Hồ Chí Minh, quý Đức cha, quý cha, quý tu sĩ nam nữ trong và ngoài giáo hạt Xóm Mới, cùng quý khách xa gần về dự lễ cung hiến “Thánh đường và Bàn thờ”, dâng kính Mẹ Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội - bổn mạng giáo xứ.