TIN GIÁO HỘI VIỆT NAM

Đức Hồng y đón tiếp các phái đoàn đến chúc Tết trong ngày 27/1/2014
Trước thềm năm mới Giáp Ngọ 2014, Ban Thường vụ Hội Đồng Giám Mục Việt Nam kính chúc quý đức hồng y, quý đức cha, quý cha, quý tu sĩ nam nữ, quý anh chị em giáo dân, trong và ngoài nước, một năm mới đầy tràn niềm vui và hi vọng, thịnh vượng và hạnh phúc chân thật và vững bền của Chúa Xuân Vĩnh Cửu.
Nhân dịp này Uỷ ban cũng xin giới thiệu tập sách “Tân Phúc âm hóa... trong cảm thức được Thiên Chúa xót thương” với định hướng phục vụ nhu cầu của các tín hữu muốn được hiểu biết sâu xa hơn về đường hướng mục vụ của Giáo hội, đồng thời tham gia vào việc huấn luyện và được huấn luyện cách thích hợp cho sự dấn thân vào công cuộc loan báo Tin Mừng của Hội thánh.
Vào lúc 16g00 ngày 24.1.2014, Ông Hồ Văn Định và Ông Đỗ Văn Phớn, thuộc Ban Dân Vận Trung Ương, đã đến chúc Tết ĐHY Gioan Baotixita Phạm Minh Mẫn, Tổng Giám mục TGP TPHCM.
Tuần tin được Hội đồng Giám mục Việt Nam thực hiện vào thứ Năm hằng tuần.
Lúc 8g30 thứ Bảy 18.01.2014, Đức cha Phaolô Bùi Văn Đọc đã chủ tế Thánh lễ Khai mạc Năm Thánh, mừng 400 năm Dòng Tên đến loan báo Tin Mừng trên đất Việt.
Tuần tin do HĐGMVN thực hiện vào thứ Năm hằng tuần
Tuần tin số 07 HĐGMVN do HĐGMVN thực hiện vào thứ Năm hằng tuần
Tuần tin do Hội đồng Giám mục Việt Nam thực hiện vào thứ Năm hằng tuần
Tuần tin do Hội đồng Giám mục Việt Nam thực hiện vào thứ Năm hằng tuần
Thăm một số phố đêm Noel tại Sài Gòn với niềm ước mong: ánh sáng tình thương và hân hoan của Đấng Cứu Thế có thể đến được với mọi tâm hồn, mọi gia đình, mọi cộng đoàn...
Tuần tin do Hội đồng Giám mục Việt Nam thực hiện hằng tuần.
Uỷ ban Giáo dục Công giáo / HĐGMVN: Thư gửi sinh viên, học sinh dịp lễ Giáng Sinh 2013
Còn phải đợi ai? (15.12.2013 – Chúa nhật 3 Mùa Vọng, năm A)
Ngài Ngoại trưởng Mỹ John Forbes Kerry cùng với phái đoàn của ông đã đến Nhà thờ Chính tòa Sài Gòn vào lúc 14g20 thứ Bảy 14-12-2014, để tham dự Thánh lễ.
Tuần tin HĐGMVN được HĐGMVT thực hiện vào thứ Năm hằng tuần.
Một phái đoàn ngoại giao Canađa gồm ngài Đại sứ David Devine, viên Tổng lãnh sự Wayne Robson cùng với tùy viên thư ký đã đến thăm Đức Hồng y
Tuần Tin HĐGM Việt Nam do Hội đồng Giám mục Việt Nam thực hiện hằng tuần.
Sáng nay, ngày 3/12/2013, Đức Hồng Y Gioan Baotixita Phạm Minh Mẫn đã giao “bài sai” (nhiệm vụ) cho các tân linh mục.
Ngay sau khi đón nhận Thánh giá và cờ Đại hội Giới Trẻ Giáo tỉnh Hà Nội được trao tại Đại hội lần thứ 11 tổ chức tại Tòa giám mục Giáo phận Thái Bình, đoàn giới tròaGiáo phận Phát Diệm đã long trọng rước Thánh giá về Nhà thờ Chính Tòa Phát Diệm.