TIN GIÁO HỘI VIỆT NAM

Tuần tin do Hội đồng Giám mục Việt Nam thực hiện vào thứ Năm hằng tuần.
Thánh lễ an táng Đức cha Giuse Vũ Duy Thống được cử hành lúc 09g00 ngày 06.3.2017 tại nhà thờ Chính tòa Phan Thiết.
Thánh lễ an táng Đức cha Giuse Nguyễn Duy Thống được cử hành lúc 09g00 sáng thứ Hai, ngày 06.3.2017
Tuần tin do Hội đồng Giám múc Việt Nam tổng hợp vào thứ Năm hằng tuần.
Bài viết “Đối thoại giữa các tôn giáo” của ĐTGM Phaolô Bùi Văn Đọc sẽ giúp các tín hữu ý thức và xác tín hơn vào việc dấn thân cho công cuộc Đối thoại liên tôn của Giáo Hội.
Để chuẩn bị cho năm học 2017–2018, Học Viện Công Giáo Việt Nam sẽ mở cuộc thi tuyển sinh. Mọi thành phần Dân Chúa đều có thể ghi danh tham dự cuộc thi tuyển.
Tuần tin do phóng viên WHĐ thực hiện và thứ Năm hằng tuần.
Vị trưởng khoa hy vọng trong tương lai HVCGVN sẽ đạt tới tầm vóc quốc tế trong việc trao đổi chuyên môn cũng như chia sẻ những tư tưởng thần học với các nước khác.
Thánh lễ an táng Đức cha Phaolô Nguyễn Văn Hòa được cử hành lúc 09g00 ngày 18.02.2017 tại Nhà thờ Chính tòa NhaTrang.
Tuần tin do Hội đồng Giám mục Việt Nam thực hiện vào thứ Năm hằng tuần.
Tuần tin do Ban biên tập trang web hdgmvietnam.org tổng hợp các tin tức trong tuần, và phát hành vào thứ Năm hằng tuần.
Chiều 25/1/2017 Học viện Công giáo Việt Nam (HVCGVN) đã hân hạnh đón tiếp phái đoàn của Đức Tổng giám mục Joseph Kurtz - Tổng giáo phận Louisville, nguyên Chủ tịch Hội đồng Giám mục Hoa Kỳ (nhiệm kỳ 2013-2016). Cuộc viếng thăm này trong chương trình nhiệm kỳ chủ tịch HĐGM Hoa Kỳ của ngài.
Trong tình hiệp thông đại gia đình Giáo Hội, chúng tôi xin được cùng với anh chị em ra trước Tôn Nhan Chúa để xin Ngài ban cho dân tộc Việt Nam, cho mọi nhà, mọi người ...
Chúng tôi muốn gửi đến anh chị em bức tâm thư để chia sẻ những “vui mừng và hy vọng, ưu sầu và lo lắng” của anh chị em trong đời sống gia đình, cũng như đồng hành với anh chị em trong việc xây dựng gia đình Công giáo trong ánh sáng Lời Chúa và giáo huấn của Hội Thánh.
Tuầntin do HĐGMVN thực hiện vào thứ Năm hằng tuần
153 thầy chủng sinh Sài Gòn đã cùng cha Giám đốc Đại Chủng Viện đến Tòa Tổng Giám Mục chúc tuổi quý Đức cha và cha Tổng Đại Diện nhân dịp Năm Mới sắp đến.
Chiều ngày 14.1.2017, Ban Mục vụ Đối thoại liên tôn đã gặp gỡ mục sư Nguyễn Văn Kiêm, Hội Thánh Tin Lành Lutheran Việt Nam tại Trung tâm Mục vụ TGP Sài Gòn.
Lúc 10g30 thứ Ba ngày 18/01/2017, quí cha của 203 giáo xứ trong Tổng Giáo phận Sài Gòn đã qui tụ mừng họp mặt Tất niên và chúc Tết quí Đức cha tại Tòa Tổng Giám mục Sài Gòn.
Sáng thứ Hai ngày 16/01/2017, vào lúc 9g00, Liên Tu Sĩ của Tổng Giáo phận Saigon đã qui tụ tại Tòa Tổng Giám Mục Saigon họp mặt mừng Tất niên và chúc Tết quý Đức cha.