Đức cha Giuse Đặng Đức Ngân - Giám mục GP Lạng Sơn về thăm giáo xứ Hà Nội

Đức cha Giuse Đặng Đức Ngân về thăm Gx. Hà Nội.

Bài & Ảnh: Văn Chiến

Chúa nhật ngày 09/6/2013, Giuse Đặng Đức Ngân, Giám mục GP Lạng Sơn đã về thăm giáo xứ Hà Nội, hạt Xóm Mới.

Ngài cho biết, lần trước ngài về cùng với phái đoàn FABC, với sự hiếu khách, lòng mộ đạo của bà con giáo xứ Hà Nội, đã thôi thúc ngài trở lại thăm giáo xứ Hà Nội thân yêu này.

Chia sẻ Tin Mừng (Lc 7,11-17), Đức cha mời gọi mọi người hãy cảm nhận được tình thương xót của Chúa vẫn luôn tồn tại trong thế giới hôm nay, thông qua mọi hoàn cảnh, khi thuận lợi cũng như lúc khó khăn. Vì thế, chúng ta “đừng khóc nữa”, nhưng hãy trỗi dậy để trở nên chứng nhân cho Thiên Chúa tình yêu và hy vọng. (Mời nghe audio tại đây)

Cuối Thánh lễ, thay mặt giáo xứ, Ông Chủ tịch HĐMVGX đã có lời chúc mừng và cám ơn Đức cha đã không quản ngại đường sá xa xôi, để về thăm giáo xứ Hà Nội. Ông ước mong Đức cha luôn cầu nguyện cho giáo xứ Hà Nội trong kinh nguyện hằng ngày.

Để tỏ lòng tri ân Đức cha, cộng đoàn giáo xứ Hà Nội đã gửi đến Đức cha bó hoa tươi thắm và món quà nghĩa tình của giáo xứ Hà Nội.

Xem hình tại đây