Giáo xứ Hà Nội: Chầu lượt năm 2015

Chúa nhật 07-6-2015, giáo xứ Hà Nội đã Chầu Minh Thánh Chúa cả ngày thay mặt Giáo phận.

Bài: Hải Vân & Ảnh: Nguyễn Đức

Chúa nhật 07/6/2015, giáo xứ Hà Nội đã long trọng mừng kính Lễ Mình Máu Thánh Chúa và Chầu lượt thay mặt Giáo phận.

Sau Thánh lễ thứ 3 sáng Chúa nhật dành cho thiếu nhi lúc 08g00, đoàn Thiếu nhi Thánh Thể, các ca đoàn và giới trẻ giáo xứ đã khai mạc giờ Chầu Thánh Thể. Nối tiếp, các giáo họ, các đoàn thể tiếp tục Chầu Mình Thánh Chúa, để đền bồi phạt tạ tội lỗi và cầu nguyện cho mỗi người, cho giáo xứ, cho Giáo hội và toàn thế giới được bình an, yêu thương và hiệp nhất.

Vào lúc 16g00, sau những lời kinh đền tạ Thánh Tâm Chúa Giêsu, cha chánh xứ Đaminh Đinh Ngọc Lễ, cha Giuse Phùng Văn Thông Minh cùng cộng đoàn đã cung nghinh Mình Thánh Chúa chung quanh thánh đường, và hát vang những bài hát suy tôn Thánh Thể, diễn tả tình yêu cao vời của Chúa Giêsu. Cuối cùng, cộng đoàn lãnh nhận phép lành Mình Thánh Chúa, kết thúc ngày Chầu Mình Thánh Chúa vào lúc 16g30.