Giáo xứ Hà Nội: Hiến máu nhân đạo mùa Vọng 2014

Vào lúc 06g30, sau Thánh lễ thứ hai sáng Chúa nhật ngày 01-12-2013, đông đảo bà con đã đến làm thủ đăng ký hiến máu nhân đạo nhân đầu mùa Vọng.

Bài & Ảnh: Văn Chiến

Được biết, vào mùa Chay và mùa Vọng hằng năm, giáo xứ đều tổ chức hiến máu nhân đạo và được đông đảo bà con trong và ngoài giáo xứ, không phân biệt tôn giáo hưởng ứng.

Chị Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ P.13 Nguyễn Thị Kim Lắm cho biết: “Giáo xứ Hà Nội và Nư Vương Hòa Bình nằm trong địa bàn phường 13, quận Gò Vấp rất tích cực thể hiện nghĩa cử cao đẹp này. Năm 2013 đã đạt chi tiêu 390/350 ca. Riêng hôm nay là đợt 1 năm 2014 có 83 đến hiến máu cứu người”.

Cầu chúc mọi người luôn biết tìm hạnh phúc khi biết hy sinh một phần máu của mình, để cứu được tính mạng của người bệnh đang cần được cứu sống.

Mời xem hình tại đây