Mừng lễ Thánh Đaminh, bổn mạng cha chánh xứ

Lúc 17g00 ngày 08/8/2013, giáo xứ Hà Nội đã long trọng mừng lễ Thánh Đaminh, bổn mạng Cha chánh xứ Đaminh Đinh Ngọc Lễ.

Bài: Văn Chiến & Ảnh: Minh Hiến, Nguyễn Đức

Lúc 17g00 ngày 08/8/2013, giáo xứ Hà Nội đã long trọng mừng lễ Thánh Đaminh, bổn mạng Cha chánh xứ Đaminh Đinh Ngọc Lễ, Huynh đoàn Giáo dân Đaminh cùng quý vị nhận Thánh Đaminh làm bổng mạng.

Mở đầu Thánh lễ, Ông Gioan TĐ Nguyễn Văn Đạo - Chủ tịch HĐMV giáo xứ, thay mặt cộng đoàn chúc mừng bổn mạng cha chánh xứ, Huynh đoàn Giáo dân Đaminh cùng quý vị có thánh bổn mạng Đaminh.

Đáp lời, cha chánh xứ cám ơn cộng đoàn đã cầu nguyện cho ngài. Ngài ước mong giáo xứ là một gia đình thật sự, mọi người luôn sống chan hòa với nhau trong tình yêu của con cái Chúa.

Chia sẻ Tin Mừng, cha chánh xứ mời gọi cộng đoàn hãy noi gương Thánh Đaminh, từ bỏ sự giàu sang để trở thành linh mục, rao giảng và sống Tin Mừng của Chúa mọi lúc mọi nơi và trong suốt cuộc đời. Đặc biệt, ngài mong muốn mọi gia đình luôn noi gương Thánh Đaminh, siêng năng lần hạt Mân Côi, để mỗi gia đình trở thành cung thánh cho Thiên Chúa Ba Ngôi ngự trị, là trường học giáo dục đức tin cho con cái và thế hệ mai sau và là Hội thánh tại gia.

Thánh lễ kết thúc lúc 18g30, cha con cùng quây quần trong bữa cơm gia đình tại hoa viên giáo xứ.

Mời xem hình tại đây