SINH HOẠT GIÁO HỌ & ĐOÀN THỂ

Gx. Hà Nội mừng lễ Thánh Gioan Tẩy Giả - Bổn mạng Giáo lý viên

Lúc 17g00 ngày 24/6/2013, giáo xứ Hà Nội đã long trọng mừng lễ Sinh nhật Thánh Gioan Tẩy Giả, bổn mạng giáo lý viên.

Thánh lễ trọng thể do Cha chánh xứ Đaminh Đinh Ngọc Lễ chủ tế. Đồng tế với ngài có Cha Giuse Phùng Văn Thông Minh và Cha Phêrô Nguyễn Đình Chiến, OP.

Chia sẻ Tin Mừng, Cha Đaminh nhắc nhở về thân thế Thánh Gioan Tẩy Giả. Thánh Gioan Tẩy Giả là gạch nối giữa Cựu ước và Tân ước, là người giới thiệu Chúa Giêsu giữa lòng dân tộc Do Thái. Ngài được Chúa thương yêu, nhưng Ngài rất khiêm nhường và luôn sống thật với con người của mình. Không tự ti mặc cảm cũng như không tự tôn mặc cảm.

Sau lời nguyện hiệp lễ, cha chánh xứ có lời cám ơn quý phụ huynh đã tạo điều kiện để anh chị giáo lý viên tích cực tham gia công tác tông đồ tại xứ đạo. Ngài cũng cầu chúc anh chị giáo lý viên biết noi gương Thánh bổn mạng - Sống trung thực, can đảm làm chứng cho Tin Mừng, đặc biệt là trong Năm Đức Tin này.

Sau Thánh lễ, quý cha, quý chức, quý phụ huynh và các anh chị GLV đã chung vui bữa cơm gia đình tại hoa viên giáo xứ.

Mời Xem hình tại đây